<script> !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '987442594732047'); fbq('track', 'PageView'); <script> <script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Thú nhún di động nhỏ - Size S

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Thú nhún di động ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng vào việc vui chơi giải trí cho các bé yêu nhà mình.

Số lượng:

Thú nhún di động của chúng tôi có 3 Size chính. Ở đây tôi xin giới thiệu đến khách hàng size nhỏ nhất của chúng tôi. Quý khách có thể đến phòng trưng bày để xem rõ hơn về sản phẩm.

 

                                            

Thông số của thú nhú di động:

SIZE Nhỏ             Trung Lớn  
Trọng tải tối đa               40kg 60kg 90kg
Kích thước 70 x 26 x 80(cm) 90 x 32 x 90(cm) 100 x 35 x 112(cm)

 

Tính năng nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được thiết để rất đáng yêu và bền đẹp

- Chất liệu cao cấp và an toàn cho các bé

- Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đa dạng để chọn lựa

 

>>Tham khảo: Ngựa nhún thể thao

 

Lợi ích của việc cho bé sử dụng thú nhún

Sản phẩm thú nhún do Toàn Phúc cung cấp là dòng sản phẩm thún nhún cơ, do đó khi các bé chơi thì giống nhưng một hoạt động thể chất nhẹ nhàng cho các bé, giúp cho các bé tăng sự linh hoạt, cũng như tăng cường sức khỏe cho các bé. 

Ngoài ra, trong quá trình chơi các bé sẽ được học hỏi thêm về kỹ năng điều khiển thú nhún cũng như phát triển sự sáng tạo của các bé trong quá trình vui chơi đầy thú vị này.

Giúp các bé tạm thời quên đi sự chi phối của các món đồ chơi công nghệ, xa dần sự thụ động và mất kiểm soát cân nặng.

 

Đặt hàng

Hãy nhanh tay gọi điện đến hotline : 0932 688 389 hoặc 0902 688 389 để đặt hàng. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp ngay trong website, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng ngay trong vòng 24h đối với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: