Thú nhún di động khu vui chơi

0 Bình luận ... Được đăng bởi Admin

Ngày nay, khi đặt chân đến các khu vui chơi và trung tâm mua sắm chúng ta đêu bắt gặp một loại đồ chơi quen thuộc có hình dáng là những con vật. Khi các bé cưỡi lên thì sẽ di chuyển được những con vật đó. Đó chính là những chú thú nhún di động đang thu hút nhiều sự quan tâm của các em nhỏ. Thú nhún di động được cấu tạo rất chắc chắn. Khung sườn thú nhún được làm bằng thép cao cấp, đảm bảo sự an toàn cho người chơi thú nhún. Bên ngoài thú nhún được bọc lớp da dày mềm và êm. Tạo sự thoải mái cho người cưỡi. Thú nhún còn có 4 bánh xe đặt dưới 4 chân thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngựa nhún thể thao

thú nhún di dộng

Cùng với sự phát triển của đất nước. Chúng ta nhận thấy ngày càng nhiều các khu vui chơi được xây dựng và nhiều gia đình cũng đã đến đó để vui chơi, giải trí, tận hưởng những phút giây vui vẻ bên người thân của mình. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn yêu thích kinh doanh, tại đây các bạn có thể cho thuê thú nhún di đông để tăng thu nhập cho bản thân. Thú nhún di động là sản phẩm vui chơi giải trí bổ ích và lành mạnh. Thú nhún di động có nhiều kích cỡ nên mọi người trong gia đình đều có thể chơi thú nhún di động.

thú nhún di động

Hiện tại công ty Toàn Phúc chúng tôi đang cung cấp Thú nhún di động - Ngựa nhún thể thao trên toàn quốc với cam kết sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm:

Hotline:    0902 688 389 hoặc 0909 379 660 hoặc (08) 627 48 777

Email:    sales@toanphuc.vn

Website:  thunhundidong.net

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: