Ngựa thú nhún bọc nỉ đồ chơi dành cho trẻ em

0 Bình luận ... Được đăng bởi Admin

Ngựa thú nhún bọc nỉ hay còn gọi là ngựa nhún thể thao là một sản phẩm đồ chơi trẻ em. Trên thị trường đồ chơi trẻ em tại Việt Nam, ngựa nhún bọc nỉ mới được nhập vào nhưng đã gây được ấn tượng mạnh với hầu hết khách hàng Việt Nam đối với sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cấu tạo và cách di chuyển để chơi con ngựa nhún này. Một loại đồ chơi được nhiều trẻ em yêu thích...  

 Các bé vui chơi cùng thú nhún di động

Các bé vui chơi cùng thú nhún di động

Cấu tạo và đặc điểm của ngựa nún bọc nỉ:

Khung sườn được làm bằng thép loại I. Đây là bộ phận quan trọng của ngựa nhún, vì thế nó được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cao cho người chơi và chịu được một trọng tải nhất định.

Tiếp đến, bên ngoài ngựa nhún được bọc bằng lớp nỉ dày, mịn và êm tạo sự thoải mái khi chơi. Bên dưới bụng ngựa nhún được lắp đặt một bộ phận là bàn đạp. Đây là nơi để chân của người chơi, kết hợp với việc dùng sức đạp sẽ làm ngựa nhún di chuyển. Phía dưới hai lỗ tai của thú nhún được lắp hai tay cầm. Tại đó, người chơi có thể sử dụng nó để rẽ trái hoặc rẽ phải khi cần.

Cuối cùng là phần bánh xe. Ngựa nhún gồm có bốn bánh xe được lắp dưới bốn chân của nó. Lắp bánh xe sẽ giúp ngựa nhún di chuyển dễ dàng hơn.

Cấu tạo thú nhún di động

Ngựa nhún bọc nỉ có 3 SIZE:

SIZE Nhỏ (Size S) Trung (Size M) Lớn (Size L)
Trọng tải tối đa 40kg 60kg 90kg
Kích thước 70 x 26 x 80(cm) 90 x 32 x 90(cm) 100 x 35 x 112(cm)

                                                   

Cách chơi ngựa nhún bọc nỉ:

Ngựa nhún bọc nỉ di chuyển dựa vào sức nhún của người chơi tác động lên nó. Cách chơi ngựa nhún rất đơn giản. Người chơi ngồi lên yên ngựa, hai chân đặt lên bàn đạp, hai tay cầm chắc tay cầm. Sau khi ngôi vào yên ngựa, ngồi chơi dùng sức mình để nhún xuống, ngựa nhún sẽ di chuyển. Người chơi có thể rẽ trái hoặc rẽ phải bằng cách sử dụng tay cầm của ngựa nhún. Điều đó thật kỳ diệu, ngựa nhún di chuyển được mà không cần dùng đến điện hoặc pin!!!

Để chơi ngựa thú nhún bọc nỉ cần phải có một không gian chơi rộng.

Thông tin liên hệ:

Hotline:    0902 688 389 hoặc 0909 379 660 hoặc (08) 627 48 777

Email:    sales@toanphuc.vn

Website:  thunhundidong.net

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: